Tượng phật thích ca đá với những ý nghĩa thiêng liêng

Tượng phật thích ca đá ngày càng được điêu khắc tinh xảo và được nhiều người thờ phụng ở đền chùa hay tại nhà.

Tượng Thích Ca

Tượng Thích Ca

Tượng phật thích ca đá được chế tạo từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: gỗ, thạch cao,… Nhưng tượng phật thích ca được chế tạo từ đá tự nhiên vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi ngoài những ý nghĩa thờ kính thiêng liêng thì đá tự nhiên có ý nghĩa phong thủy như trừ tà hay mang lại may mắn, bình an cho gia chủ và tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa đặc biệt của tượng phật thích ca đá

Tượng phật thích ca đá là người đứng ra bảo vệ chân lý, giúp cho con người tránh được khổ đau và có được một cuộc sống an lạc. Muốn mưu cầu hạnh phúc hay bình an, trước hết tự chính bản thân phải biết sống lương thiện, tâm luôn suy nghĩ những điều tích cực từ đấy chính bản thân đã có thể giúp bản thân có một cuộc sống tự tại. Còn đối với những người có tâm địa xấu xa thì sẽ luôn có “ác giả ác báo”.

Sự tôn thờ một vị thần linh sẽ giúp cho bản thân luôn tự ý thức được những hành động của mình, sẽ luôn hướng tới những điều tốt đẹp. Từ đó, cuộc sống cũng trở nên ý nghĩa, tươi đẹp và thanh thản hơn rất nhiều.

Ngoài ra, xung quanh tượng phật thích ca đá còn có những vầng hào quang sáng chói là biểu tượng soi sáng cho tâm hồn, trí tuệ của nhân gian.

Biểu tượng tượng phật thích ca tọa lạc trên đài sen thể hiện cho sự trong sạch, tinh khiết. Sen là loài hoa vừa tỏa hương thơm vừa giữ được nét đẹp riêng và không dễ gì có thể bị mất đi. Chính vì thế mà hoa sen luôn được chọn sánh cùng những vị phật tối cao.

Tượng phật thích ca đá có giá bao nhiêu?

Tượng phật thích ca sẽ có nhiều mức giá khác nhau phù hợp cho lựa chọn của nhiều khách hàng. Mức giá khác nhau phụ thuộc vào những đặc điểm như: chất liệu đồng, đá, gỗ hay thạch cao; kích thước lớn bé, cao thấp,… chi tiết đơn giản hay cầu kỳ phức tạp,… Ngoài ra, nhiều khách hàng sẽ có nhu cầu đặt tượng phật thích ca đá với mẫu mã. kích thước riêng thì cũng sẽ có một mức giá khác.

Lời kết

Để có được báo giá chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn được sản phẩm vừa ý nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm tượng đá đa dạng phong phú với nhiều kích thước, mẫu mã kiểu dáng, chất lượng đạt chuẩn, được sáng tác bởi những nghệ nhân điêu khắc có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt là giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

>>Có thể bạn quan tâm:

Tượng Quan Âm Bồ Tát
Ứng thân Bồ Tát
Tượng Thích Ca
Tượng Di Lặc

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí