Tượng Di Lặc bằng đá loại nào thì đẹp và ý nghĩa?

Tượng Di lặc bằng đá biểu trưng cho sự sung túc, tài lộc đầy nhà. Gia chủ trưng bày tượng với mong muốn công danh tài lộc thăng hoa.

Tượng di lặc bằng đá chúng ta rất hay thường gặp trưng bày ở các nơi kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, thậm chí ngay cả trong nhà dân, chúng ta cũng thường hay bắt gặp. Thế nhưng tượng di lặc có ý nghĩa như thế nào, thì không phải ai cũng hiểu biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của tượng phật di lặc thông qua bài viết dưới đây nhé.

Phật Di Lặc phật di lặc

Tượng phật di lặc là gì?

Phật di lặc được biết đến là một vị phật với vẻ ngoài phúc hậu, hiền hòa. Lúc nào cũng thường trực nụ cười hoan hỉ trên khuôn mặt đầy phúc hậu. Dáng vẻ bệ vệ, bụng căng tròn, thân hình thấp tròn của ngài đã khiến cho mọi người có cảm giác no đủ và đầy vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

Thế nên nhiều người đã thỉnh tượng di lặc bằng đá từ các đền chùa, miếu mạo về để trưng bày. Với một hy vọng cầu mong một cuộc sống đầy đủ, no ấm, công danh, tài lộc đến với gia đình mình.

Cách chọn tượng di lặc bằng đá và cách bày trí tượng

Tượng di lặc bằng đá sẽ được các nhà điêu khắc khai thác và điêu khắc từ nhiều loại đá khác nhau, từ đá thiên nhiên cho đến đá quý, đá màu sắc theo phong thủy. Với mỗi loại đá khác nhau thì tượng di lặc bằng đá cũng có giá khác nhau. Tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi gia đình mà chúng ta sẽ lựa chọn cho mình những bức tượng phù hợp.

Để tượng phật di lặc có thể phát huy được tối đa công dụng hút tài lộc, vượng khí cho gia đình mình, các bạn nên chú ý đặt tượng theo các hướng cho phù hợp như:

  • Đặt tượng ở hướng Tây Bắc: Hướng này là hướng của cung sinh khí trong bát trạch. Nếu gia chủ đặt tượng ở hướng này thì sẽ gặp nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào.
  • Hướng Đông Nam là hướng của cung Thiên Lộc, thế nên gia chủ mà là người giữ chức vụ cao trong các cơ quan thì nên đặt tượng theo hướng này.
  • Đặt tượng theo hướng đông sẽ giúp gia đình của gia chủ tránh được mọi mâu thuẫn. Mọi xích mích giữa mọi thành viên trong gia đình đều được hóa giải.

Với mỗi hướng đặt sẽ đem lại một lợi ích khác nhau cho gia chủ. Chính vì vậy mà khi thỉnh tượng về trưng bày các bạn nên nghiên cứu kỹ hướng đặt sao cho phù hợp với mình.

Lời kết

Hy vọng bài viết này đã giải đáp được những thắc mắc về tượng di lặc bằng đá cho mọi người. Hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và giá thành.

>>Có thể bạn quan tâm:

Tượng Quan Âm Bồ Tát
Ứng thân Bồ Tát
Tượng Thích Ca
Tượng Di Lặc

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí