Trọn bộ để thờ tượng Quan Âm bằng đá tại Hồ Chí Minh

Ngày nay, tượng Quan âm có mặt khắp mọi nơi. Chúng ta thường thấy trong chùa thiền viện, tịnh thất… để thờ phụng. Với ý nghĩa mang lại ấm no, hạnh phúc, bình an may mắn cho đời. Nên đây được xem là một trong những hình tượng phật được thờ phụng nhiều. Vậy cùng điêu khắc đá mỹ nghệ đà nẵng tìm hiểu trọn bộ tượng quan âm bằng đá để thờ gồm có những gì nhé.

Chi tiết trọn bộ tượng Quan Âm bằng đá

Tượng Quan Âm

  • Chất liệu tượng Quan Âm bằng đá(chế tác từ cơ sở sản xuất đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng)
  • Màu sắc: trắng
  • Kích thước tượng cao 1.76m, đôn đế cao 50m

Trọn bộ thờ gồm có:

  • Bàn lễ cao 50cm dài 90cm
  • Lư Hương
  • Đĩa trái cây
  • Bình Hoa
  • Bộ chum nước

Hình ảnh trọn bộ tượng quan âm bằng đá từ khách hàng

Trọn bộ này tất cả đều được làm bằng đá. Với kích thước tượng phật như nay phù hợp để thờ tại nhà. Nếu bạn đang tìm một bộ tượng Quan Âm vừa sang trọng vừa thanh nhã thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.Tượng Quan Âm bằng đá của Công ty cổ phần Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng là một tác phẩm điêu khắc hoàn mỹ với bình cam lộ trên tay như một công năng đem lại sự bình yên, thịnh vượng luôn mang lại sự ấm no hạnh phúc.

Ý nghĩa tượng Quan Âm đứng đài sen bằng đá

  • Vị trí: tượng Quan Âm đứng được đặt ngoài trời như trên đỉnh núi hay khuôn viên sân vườn hay sân thượng.
  • Ý Nghĩa: hình tượng Quan Âm đứng đài sen một tay cầm bình nước cam lộ, một tay ấn quyết biểu trưng lòng từ bi đem lại bình an, thịnh vượng. Hoa sen là hoa đạo tượng trưng sự thanh khiết, ngài ngự trên đài sen tượng trưng việc cứu độ cứu nạn chúng sanh qua bể khổ về với cuộc sống thanh bình.

Trong Phật giáo, Tượng Quan Âm đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong chùa, thiền viện, nơi thờ cúng….Để cầu mong sự bình yên, sức khỏe cho gia đình.

Điểm khác biệt của tượng Quan Âm bằng chất liệu đá so với các tượng được làm chất liệu khác

Chế tác điêu khắc tượng Quan Âm cũng được làm nhiêu chất liệu khác nhau như gỗ, đá, đồng, thạch cao… Nhưng Tượng Quan Âm bằng đá luôn được mọi người lựa chọn nhiều hơn bởi độ bền đẹp theo thời gian năm tháng. Hình ảnh mẹ Quan âm điêu khắc bằng đá một cách tinh xảo sắc nét. HìnhTượng Quan Âm bằng đá còn có ý nghĩa tâm linh sâu sắc thể hiện nét đẹp trong văn hóa dân tộc.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá tại TPHCM

Ngày nay, lĩnh vực kinh doanh tượng Quan Âm bằng đá phát triển mạnh không kém so với ngành khác bởi nhà cung cấp cũng như nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua trọn bộ tượng Quan Âm bằng đá chất lượng thì các  bạn nên chọn địa chỉ tin cậy. Nếu bạn không biết địa chỉ nào thì hãy truy cập website tuongquanam.com để xem thông tin sản phẩm. Tự hào là đơn vị lâu năm trong lĩnh lực điêu khắc đá Mỹ Nghệ phân phối khắp tỉnh miền nam và toàn quốc được các trụ trì tin chọn.

Nếu bạn có thắc mắc về tượng Quan Âm Bằng Đá hay giá bán tượng Quan Âm bao nhiêu? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và lựa chọn những mẫu tượng đẹp ưng ý nhất nhé.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn trực tiếp: 0961 678 679

>>Các sản phẩm: tượng Quan Âm

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí