Tại sao nên thờ tượng Quan Âm bằng đá? Những lưu ý khi thờ tượng Quan Âm

Quan Âm Bồ Tát  là vị Bồ Tát từ bi với lòng yêu thương rộng lớn luôn được tôn vinh và coi trọng trong phật giáo. Ngài là vị phật cứu khổ cứu nạn cho chúng sanh. Ngày nay Tượng Phật Quan ÂM Bồ Tát chúng ta được thấy tại các chùa miếu và một số tại gia cũng thỉnh tượng Quan ÂM để thờ phụng. Thế nhưng, Tượng phật Quan Âm Bằng đá lại được lựa chọn nhiều hơn. Vậy tại sao chúng ta nên thờ tượng phật quan Âm bằng đá? Và những lưu ý khi thờ tượng Quan Âm. Cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

tượng quan âm bằng đá

Tại sao nên thờ tượng quan âm bằng đá?

Quan Thế Âm Bồ Tát luôn hiện thân dưới nhiều hình mẫu khác nhau để cứu giúp nhân loại. Tuy nhiên Tượng phật quan âm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Vậy nên thờ tượng Quan Âm bằng đá là vì:

 • Tượng phật quan âm bằng đá được ưa chuộng nhiều hơn bởi độ bền đẹp theo thời gian.
 • Hình ảnh mẹ Quan Âm được điêu khắc bằng đá tinh xảo, sắc nét với gương mặt hiền từ, nhân hậu
 • Thờ tượng Quan Âm Bằng đá còn thể hiện nét đẹp trong văn hóa dân tộc và đời sống tâm linh

Thỉnh Mua tượng Quan Âm bằng đá ở đâu uy tín nhất?

Ngày nay, nhu cầu thỉnh tượng Quan Âm về nhà để thờ cúng cao. Nên có rất nhiều cơ sở điêu khắc đá ra đời để phục vụ nhu cầu của đạo phật giáo. Để lựa chọn một địa điểm uy tín chất lượng thì hãy đến với cơ sở điêu khắc đá Đà Nẵng  để chọn cho mình một tượng phật giáo phù hợp nhé. Lý do chọn chúng tôi:

 • Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành sản xuất gia công tượng tâm linh.
 • Chúng tôi có cơ sở điêu khắc tại miền trung và miền nam
 • Cung cấp nhiều loại tượng đá giá tốt nhất thị trường
 • Đầy đủ kích thước tượng phật bằng đá, những sản phẩm đêu qua sự điêu khắc chuyên nghiệp
 • Cam kết những sản phẩm điêu khắc đá được làm 100% chất liệu đá thiên nhiên
 • Tư vấn đầy đủ đủ các thông tin về cách thỉnh, cách đặt, cách thờ
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi
 • Chi phí phù hợp với ngân sách
 • Ship trên toàn quốc

Đa số các trụ trì chùa lớn tại miền trung và miền nam đều lựa chọn cơ sở chúng tôi làm đối tác thiết kế, thi công sản phẩm tượng phật lớn nhỏ khác nhau để đặt trong chùa.

Cơ sở điêu khắc Tượng Quan Âm luôn đặt nhu cầu mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, mỗi sản phẩm tượng Phật luôn hoàn hảo sắc nét. Những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng.

Những lưu ý khi thờ tượng Phật Quan Âm bằng đá tại nhà

Ngoài ra gia chủ cũng cần lưu ý một số điều sau đây khi thỉnh tượng Phật bà quan âm bằng đá về thờ tại gia:

– Bạn nên tìm hiểu liên hệ các cơ sở điêu khắc tượng Quan Âm Bằng đá uy tín để thỉnh được bức tượng bằng đá đẹp, chất lượng.

– Nên chọn mua tượng Phật bà quan âm có kích thước vừa với không gian thờ tượng của gia chủ  để đảm bảo tính cân đối cho không gian thờ không bị quá to mà cũng không bị quá nhỏ.

– Thường xuyên vệ sinh trang thờ, đảm bảo nước, hoa, nhang đèn đầy đủ.

– Không nên đặt tượng phật ở nơi ồn ào đông đúc. Vì Quan Âm Bồ Tát thể hiện sự thanh tịnh mang ý nghĩa bình an cho gia chủ.

Đặc biệt sự thành tâm là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà gia chủ cần phải ghi nhớ trong suốt quá trình thỉnh tượng Phật bà quan âm để tỏ lòng thành kính đối với đức Phật. Gia chủ thành tâm tôn kính với phật để nhận được bình an và may mắn.

Nếu bạn có thắc mắc về tượng Quan Âm Bằng Đá hay giá bán tượng Quan Âm bao nhiêu? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và lựa chọn những mẫu tượng đẹp ưng ý nhất nhé.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn trực tiếp: 0961 678 679

>>Các sản phẩm: tượng Quan Âm

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí