Mua tượng phật Quan Âm bằng đá ở đâu uy tín, chất lượng nhất

Tượng Phật Quan Âm bằng đá là tượng tâm linh được lễ bái trong nhiều thiền viện, đền chùa, miếu và ngay cả  tại gia để cầu bình an may mắn cho gia đình. Chính vì thế, nhiều gia đình Việt hiện nay thường có bàn thờ phật Quan Âm đặt giữa nhà tại nơi trang nghiêm để tỏ lòng thành kính. Vậy thỉnh mua tượng Phật Quan Âm bằng đá ở đâu uy tín, chất lượng nhất? 

Ý nghĩa tượng Quan Âm bằng đá 

Điêu khắc tượng Quan Âm bằng đá tự nhiên với ý nghĩa tạo nét hình tượng Quan Âm càng sâu sắc, sắc nét tâm linh hơn nữa. Ngoài ra, chất liệu đá tự nhiên không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ và cái hồn của bức tượng mà còn là sự trường tồn bền vững theo thời gian

Ngày nay, tượng Quan Âm bằng đá không thể thiếu tại các chùa miếu, nơi thờ cúng và tại gia của gia đình phật giáo. Ngài mang lại bình an, mang đến sự che chở, ngài còn độ trì, phổ độ giúp chúng sinh vượt qua tai ương, kiếp nạn.

tượng quan âm bằng đá

Những lưu ý cần biết khi thỉnh Phật bà quan âm

Ngoài ra gia chủ cũng cần lưu ý một số điều sau đây khi thỉnh tượng Phật bà quan âm về thờ tại gia:

– Nên bỏ thời gian tìm hiểu trước khi quyết định Thỉnh tượng, Không mau Thỉnh trúng tượng kém chất lượng, tượng đúc giả đá, trúng cơ sở thương mại giá bị đẩy lên quá cao.

– Nên chọn mua tượng Phật bà quan âm có kích thước vừa với không gian thờ tượng của gia chủ  để đảm bảo tính cân đối cho không gian thờ không bị quá to mà cũng không bị quá nhỏ.

– Thường xuyên vệ sinh trang thờ, đảm bảo nước, hoa, nhang đèn đầy đủ.
Đặc biệt sự thành tâm là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà gia chủ cần phải ghi nhớ trong suốt quá trình thỉnh tượng Phật bà quan âm để tỏ lòng thành kính đối với đức Phật.

Tượng Quan Âm Bồ Tát

Thỉnh mua tượng Quan Âm bằng đá ở đâu chất lượng, uy tín

Để thỉnh Tượng Quan Âm đảm  bảo chất lượng, các gia chủ nên tìm kiếm tham khảo các công ty sản suất điêu khắc đá mỹ nghệ để được tư vấn kỹ về chất lượng, mẫu mã và chất liệu đá. Điển hình là công ty Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng là 1 trong những xưởng sản xuất điêu khắc đá lớn tại Đà Nẵng. Dưới đây mình sẽ nêu 1 vài lý do vì sao chọn cở sở chúng tôi:

  • Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành sản xuất gia công tượng tâm linh.
  • Cung cấp nhiều loại tượng đá giá tốt nhất thị trường
  • Đầy đủ kích thước tượng phật bằng đá, những sản phẩm đêu qua sự điêu khắc chuyên nghiệp
  • Cam kết những sản phẩm điêu khắc đá được làm 100% chất liệu đá thiên nhiên
  • Tư vấn đầy đủ đủ các thông tin về cách thỉnh, cách đặt, cách thờ
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi
  • Chi phí phù hợp với ngân sách
  • Ship trên toàn quốc

Công ty Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng là địa chỉ cung cấp tượng Quan Âm uy tín chất lượng chuyên sản xuất gia công tượng phật bằng đá. Với nghệ nhân lành nghề dày dặn kinh nghiệm trong ngành điêu khắc tượng đá. Những sản phẩm chúng tôi tạo ra được làm từ 100% chất liệu đá thiên nhiên với nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau đảm bảo độ bền và bóng đẹp tự nhiên theo thời gian. Bên cạnh mẫu mã thì giá cả hợp lý mang lợi ích cho khách hàng khi mua tượng phật bằng đá.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn trực tiếp: 0961 678 679

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí