Giới Thiệu

tuongquanam.vn là một trang web  tổng hợp các hình ảnh, mẫu mã sản phẩm hình tượng điêu khắc về chủ đề TƯỢNG PHẬT GIÁO thuộc hệ thống sản phẩm Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng của CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng.

Là công ty hoạt động trong chuyên ngành điêu khắc các loại hình tượng đá trong 20 năm qua như tượng Quan Âm, Tượng Thích Ca, Tượng Di Lặc,…. Tất cả sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần đá mỹ nghệ Đà Nẵng đều được thực hiện trên các dòng đá cẩm thạch tự nhiên nguyên khối được khai thác trong tự nhiên, được hấp thụ tinh khí của trời đất, nên mang lại rất nhiều năng lượng trong phong thủy. Mang đến người dùng thờ tượng ngoài trời sẽ yên tâm về chất lượng bền vững với thời gian dưới nắng mưa.

Ngoài các sản phẩm  về Tượng Phật Giáo, bên  CTCP Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng còn sản xuất các mặt hàng đá mỹ nghệ khác về trang trí như tháp nước, bàn ghế, và đồ đá phong thủy, đá xây dựng,…

Đến với Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng quý khách sẽ được tận mắt lựa chọn các sản phẩm được làm từ 100% đá tự nhiên với tính thẩm mỹ cao kèm chất lượng vĩnh cửu cho không gian tâm linh, cho nhà thờ, cũng như ngôi nhà của quý khách.

Trụ sở sản xuất của công ty được đóng tại khu sản xuất số 3 – đường Quán Khái 12 – phường Hòa Hải – Q. Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng. Với lực lượng nhân công và điêu khắc gia trong, ngoài hơn 50 người, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với các hợp đồng lớn nhỏ trong và ngoài nước trong thời gian sớm nhất.

Ngoài trụ sở sản xuất, chúng tôi còn có VP công ty và cửa hàng trưng bày, giới thiệu bán lẻ sản phẩm tại 3 địa điểm sau:

TPHCM: 851 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
Phone: 0283.8126.456

Đà Nẵng: 121 Nguyễn Duy Trinh, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Phone: 0908555171

Lâm Đồng: Thị Trấn Đinh Văn – Lâm Hà – Lâm Đồng.

Phone: 0961 678 679

Quý khách liên hệ với hotline: 0961 678 679 ( Zalo – Viber ) để được hổ trợ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất có thể.

ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG.

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí