Chính sách hợp tác lâu dài

Chính sách hợp tác lâu dài

Với tiêu chí hợp tác lâu dài, trải nghiệm sản phẩm và danh lam thắng cảnh nơi vùng đất sản sinh. Công ty Cổ phần Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng luôn dành những chính sách ưu đãi nhất cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đặt mua sản phẩm đều đặn và lâu dài. Việc hợp tác này không chỉ mang sản phẩm đến được với nhiều công trình có ý nghĩa mà còn là cơ hội gia tăng thu nhập:

Với những khách hàng trung gian (mối), khách hàng đại lý: Công ty Cổ phần Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng xin cam kết chia sẻ giá tốt nhất với mỗi đơn vị trên con đường phát triển kinh doanh.

Với những khách hàng là Phật tử, các Nhóm, Tổ chức Phát Tâm Cung Tiến tượng Phật và các hiện vật đá Mỹ Nghệ thì Công ty Cổ phần Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng cam kết nhận đặt hàng và bán sản phẩm với giá thấp nhất có thể để một phần được huồng phước công đức và chia sẻ về giá với quý khách.

Đặt biệt là với khách hàng là Sư Thầy-Sư Cô đại diện cho các Chùa chiền, Thiền Viện, các Tịnh Thất…Thỉnh Tượng Phật……Công ty Cổ phần Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng cũng xin huồng phước một phần công đức với chia sẻ giá thấp nhất và phát tâm cung tiến hiện vật phụ kèm như (Lư Hương, bát nhang, chân đèn…..) với Qúi Sư Thầy – Qúi Sư Cô….

Mọi thông tin tiếp nhận rất hân hạnh được phục vụ qua số Hotline – 0961 678 679

close nav

0961 678 679

gọi để nhận tư vấn miễn phí